Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://sieuthituson.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà  http://sieuthituson.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho http://sieuthituson.vn để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của http://sieuthituson.vn.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

-          Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

-          Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

-          Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website http://sieuthituson.vn với khách hàng khi cần thiết;

-          Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

-          Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng  ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại http://sieuthituson.vn;

-   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://sieuthituson.vn.

d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY: TNHH TỨ SƠN CHÂU ĐỐC

MÃ SỐ THUẾ : 1600160409

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: 102 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P. CHÂU PHÚ B, TP. CHÂU ĐỐC, AN GIANG

FACEBOOK: TUSONCHAUDOC

ĐIỆN THOẠI: 1900.9696.78

ZALO: 0828.9696.78

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên lạc với quầy dịch vụ khách hàng của siêu thị Tứ Sơn

f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên http://sieuthituson.vn được http://sieuthituson.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của http://sieuthituson.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, http://sieuthituson.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Website http://sieuthituson.vn không yêu cầu khách hàng đăng ký tài khoàn do website không có chức năng bán hàng và thanh toán trên web. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng.