RSS

Tin tức

Ngày 31/03, Siêu thị Tứ Sơn phối hợp với Cục Quản Lý Thị Trường tỉnh An Giang tổ chức tập huấn triển khai nhằm nâng cao kiến thức nhận biết một số dấu hiệu của hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng cho nhân viên Siêu thị Tứ Sơn.
DOANH NGHIỆP CÙNG SIÊU THỊ TỨ SƠN CHÀO ĐÓN XUÂN TÂN SỬU 2021
Nhà cung cấp mới- sản phẩm mới -19 Tháng Mười Hai 2020
Bột rau má, bột sương sáo, bột lá sâm sản phẩm mới chất lượng đến từ nhà cung cấp Cơ Sở Sản Xuất Nam Giao.
Hôm nay ngày 11/12/2020, ông Tạ Minh Sơn giám đốc siêu thị Tứ Sơn đã đến tỉnh Đồng Tháp tham dự hội thảo “Chấp cánh sản phẩm OCOP và đặc sản Đồng Tháp”
Nhà cung cấp mới- sản phẩm mới -11 Tháng Mười Hai 2020
Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách thêm hai nhà cung cấp mới nằm trong chuỗi các "Nhà cung cấp mới- Sản phẩm mới sắp ra mắt tại Siêu Thị Tứ Sơn" - Cơ Sở Bánh Ống Ngọc Phát. - Cơ Sở Thuận Hoà.
Hàng Việt về nông thôn -04 Tháng Mười Hai 2020
“Hàng Việt về nông thôn” của Siêu thị Tứ Sơn đã đến phục vụ bà con của huyện An Phú.
Siêu Thị Tứ Sơn luôn hoạt động theo quan điểm “Siêu Thị Tứ Sơn là bạn của Doanh Nghiệp, và luôn đồng hành vì lợi ích của khách hàng”, cùng nhau là cầu nối để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thông qua trang thông tin xuân 2021, Siêu thị Tứ Sơn đồng hành cùng các doanh nghiệp : ....
“Hàng Việt về nông thôn" -28 Tháng Mười Một 2020
27/11/2020, chuyến xe “Hàng Việt về nông thôn” của Siêu thị Tứ Sơn đã đến Chợ Tân Châu, thị xã Tân Châu – An Giang.
Nhà cung cấp mới- sản phẩm mới -27 Tháng Mười Một 2020
Chúng tôi xin giới thiệu thêm 3 đơn vị mới nằm trong chuỗi các "Nhà Cung Cấp Mới - Sản Phẩm Mới sắp có mặt tại Siêu Thị Tứ Sơn". - Công Ty TNHH MTV MY TỶ MAI. - Công Ty TNHH MTV VÂN NAM. - Cơ Sở Sản Xuất & Phân Phối TUẤN LINH.
Kết nối tiêu thụ sản phẩm hàng hóa -24 Tháng Mười Một 2020
Hôm nay ngày 24/11/2020, Ông Tạ Minh Sơn Giám đốc siêu thị Tứ Sơn đã đến tỉnh Bến Tre tham dự hội nghị “Kết nối tiêu thụ sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp Bến Tre với Siêu thị Tứ Sơn”,